GIỚI THIỆU ECOHAP

Tiềm năng và lợi thế phát triển nông nghiệp của Việt Nam là rất lớn nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao nông nghiệp Việt Nam vẫn kém phát triển? Tại sao nông sản Việt Nam vẫn chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông sản thế giới? Tại sao điệp khúc “Được mùa mất giá, được giá mất mùa” vẫn tiếp diễn mà chưa có lời giải một cách căn cơ?

Câu trả lời là: Nền nông nghiệp Việt Nam là nền nông nghiệp “hóa chất”, canh tác lạc hậu, chất lượng kém, giá thành sản xuất cao, không tiêu chuẩn, không chế biến, chỉ bán thô giá trị thấp, bị ép giá….

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nơi hội tụ những tinh hoa tri thức “Việt” của các nhà khoa học “Việt” xây dựng một nền nông nghiệp xanh phát triển bền vững hướng tới mỗi người dân Việt Nam có được “bữa cơm an toàn”, để người tiêu dùng Việt không phải trở thành “người tiêu dùng thông thái”.

Kim chỉ nam cho hành động của ECOHAP là “Nói không với hóa chất” trong sản xuất nông nghiệp nhằm hoàn nguyên lại tất cả những gì mà con người lấy đi từ đất để rồi đất dung dưỡng lại cho chính sự sống của con người.

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp có trách nhiệm và uy tín các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao phục vụ sản xuất nông nghiệp an toàn, thân thiện môi trường nói không với hóa chất, khởi nguồn cho cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ không rác thải ở Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Mang giá trị đúng của các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao phục vụ sản xuất nông nghiệp đến tay người tiêu dùng. Truyền tải mạnh mẽ các thông điệp “Nói không với hóa chất” “Chung tay thực hiện cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ không rác thải tại Việt Nam” đến toàn thể cộng đồng và xã hội. Trở thành chỗ dựa về niềm tin của một nhà cung cấp có trách nhiệm và đạo đức. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm đúng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là người thân! Trước khi có được lợi ích về mình hãy dâng trái tim cho khách hàng.